Featured

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B)

Nhơn Trạch, Đồng Nai

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B) THÀNH PHỐ TÍCH HỢP ĐA CHỨC NĂNG

CƯ DÂN HẠNH PHÚC LÀ CỐT LÕI CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ

SwanPark The Garden Town (1B) phát triển thành phố hiện đại, năng động với mục tiêu lấy con người làm trung tâm và sử dụng giá trị công năng, tính thẩm mỹ và những yếu tố kĩ thuật làm tiêu chí. Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính thời thượng và tạo nên niềm hạnh phúc cho cộng đồng dân cư.

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B) THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG THEO CHUẨN MỰC CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI

Hội tụ giá trị tiềm năng để kiến tạo thành phố  năng động theo chuẩn mực của các đô thị hiện đại Châu Âu. Sự cân bằng giữa không gian thương mại sầm uất, năng động với không gian mở mang tính cộng đồng đậm sắc màu nghệ thuật và chan hoà với thiên nhiên tạo nên giá trị riêng cho thành phố SwanPark. Phát triển thành phố hiện đại, năng động với mục tiêu lấy con người làm trung tâm và sử dụng giá trị công năng, tính thẩm mỹ và những yếu tố kĩ thuật làm tiêu chí. Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính Tất cả góp phần mang lại phong cách sống mới đầy tính thời thượng và tạo hạnh phúc cho cộng đồng dân cư.

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B) THẾ GIỚI GIẢI TRÍ NĂNG ĐỘNG VÀ TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

Đề cao sự tận hưởng các giá trị cuộc sống cho cộng đồng dân cư, thành phố tạo ra các cụm không gian thư giãn, giải trí để mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với những hình thức giải trí mới mẻ, sinh động nhằm tạo ra những lối sống riêng đầy phong cách cho cư dân. Các đại công viên, hồ nước, khoảng xanh mở được thiết kếấn tượng vừa tạo ra các biểu tượng mới về văn hoá, xã hội vừa tối ưu tính kết nối cộng đồng. Thế giới giải trí năng động mang tới những trải nghiệm bất ngờ thú vị cho cư dân đồng thời là điểm đến của du lịch tạo dấu ấn nổi bật cho SwanPark.

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B) KHÔNG GIAN TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TẦM CỠ

Trục thương mại của SwanPark được quy hoạch trở thành trung tâm tài chính, kinh doanh có thiết kế mở đan xen khu thấp tầng và cao tầng. Đó là những khu thương mại sầm uất, khu tài chính sôi động cùng hệ sinh thái tiện ích như trường học, bệnh viện, các toà nhà văn phòng, khách sạn… không chỉ dừng lại ở việc phục vụ kinh doanh buôn bán, mua sắm thuần tuý, mà còn mang đến cho cư dân, khách hàng trải nghiệm về không gian sống mới, tạo dựng một thói quen mua sắm thương mại đẳng cấp.

NGỌN NGUỒN CỦA SỰ RA ĐỜI BIỆT THỰ THẾ HỆ MỚI

Tất cả những bức tranh đẹp đẽ về các thành phố đáng sống, đô thị lý tưởng mà cư dân hiện đại tìm kiếm có sự gắn kết hài hoà và bền vững về mặt xã hội và hạ tầng. Các trung tâm thành phố, dãy phố thương mại được thiết kế một cách có chủ ý, đề cao giá trị sử dụng nhằm thúc đẩy sự phát triển về mặt kinh doanh. Tính đa dạng của các loại hình nhà ở đáp ứng nhu cầu phong phú và là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của kiến trúc đô thị hiện đại, ngọn nguồn của sự ra đời các sản phẩm biệt thự độc đáo đầy tính thời thượng trong một tổng thể bền vững.

“SwanPark là điểm đến hoàn hảo của những nhà đầu tư tiềm năng, không gian sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp, môi trường lý tưởng cho những người trẻ nhiều hoài bão, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu.”

HỘI TỤ CỘNG ĐỒNG TRẺ TRUNG, SÔI ĐỘNG VÀ TRÀN NĂNG LƯỢNG

SwanPark khai phá mọi giới hạn và tạo ra những chuẩn mực sống mới mang tính toàn cầu. SwanPark The Garden Town sở hữu công viên: Happy, Rainbow, Glow vừa có thiết kếtựa như các công viên ở những thành phố Châu Âu hiện đại mang giá trị văn hoá đa dạng và độc đáo. Các công viên là sản phẩm của sáng tạo nghệ thuật và chắt lọc tinh hoa tạo ra những dấu ấn mới lạ, cảm giác ấn tượng đối với người sử dụng cũng như khách tham quan. Các tiện ích tại Clubhouse như: hồ bơi, khu giải trí, phòng Gym…, mang lại cho cư dân sự thư thái và tái tạo năng lượng cho cuộc sống thịnh vượng.

SỰ ĐAN QUYỆN HÀI HOÀ CỦA CÔNG NĂNG VÀ NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC

SwanCity đã tâm huyết tạo ra các biệt thự đa công năng, hài hoà được yêu cầu của hiện tại, linh hoạt với những thay đổi trong tương lai. Đó là những biệt thự tích hợp đa giá trị góp phần hữu ích hoá không gian kiến trúc. Sự đan quyện hài hoà của công năng và nghệ thuật kiến trúc giúp giải phóng khỏi các bức tường và khẩu độ của dầm bê tông để thổi vào các biệt thự sức sống của thời đại.

ĐA DẠNG KHÔNG GIAN, PHONG PHÚ CÔNG NĂNG 

Thiết kế biệt thự SwanPark đề cao tính hợp lý về công năng, tôn trọng tính thiết yếu của các không gian chức năng. Sở hữu biệt thự SwanPark cũng đồng nghĩa với việc có thể khai thác không gian linh hoạt cho nhu cầu phát triển kinh doanh café, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng khởi nghiệp và kết hợp với các khu vực chức năng như khu vui chơi cho trẻ, thư viện gia đình, phòng tranh…

“Biệt thự SwanPark đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà những khách hàng hiện đại mong muốn về ngôi nhà của mình, đồng thời mang lại nhiều nguồn thu nhập, giá trị sinh lời dài lâu và bền vững. “

VILLA PLUS

TÍNH TÙY BIẾN TRONG MỘT KHÔNG GIAN BIỆT THỰ

Villa Plus thiết kế theo mô hình shop-villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tuỳ biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, bố trí biệt thự thông minh có thể tách thành hai căn nhà độc lập hoặc khai thác được nhiều không gian để phát triển đồng thời các mô hình kinh doanh khác nhau. Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của mình.

VILLA MAX

TỐI ƯU HÓA DIỆN TÍCH NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI

Villa Max là shop-villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa dạng. Villa Max là sản phẩm thức thời đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế không gian đẳng cấp của Villa Max phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang… Sở hữu Villa Max, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi.

VILLA SMART

NÉT PHÁ CÁCH ĐẦY TÍNH THỜI THƯỢNG

Villa Smart có thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo... Villa Smart là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

VILLA EXTRA

THÊM KHÔNG GIAN, TĂNG CHỨC NĂNG, NÂNG GIÁ TRỊ

Villa Extra sở hữu tầng hầm rộng góp phần nâng cao giá trị cho biệt thự. Tầng hầm có thể thiết kế thành không gian đa chức năng như: hầm rượu, phòng gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp với sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Villa Extra còn có không gian bên ngoài được thiết kế mở giúp gia chủ có thể bố trí thêm các tiện ích khác như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, không gian thể thao ngoài trời hoặc vườn cây tiểu cảnh… giúp biệt thự thêm tiện nghi và thoải mái.

“SwanPark là thành phố xanh ứng dụng toàn diện công nghệ thông minh, phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc, giải trí cao cấp theo chuẩn mực toàn cầu. “

SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B) VỊ TRÍ PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG BẬC NHẤT ĐÔNG SÀI GÒN

SwanPark sở hữu vị trí huyết mạch ngay mặt tiền đường Vành đai 3, liền kề tuyến Metro, là tâm điểm của các đường Cao tốc đi sân bay Quốc tế Long Thành. SwanPark được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, kết nối linh hoạt bằng đường thuỷ, đường bộ, đường sắt trên cao và đường hàng không.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ SWANPARK THE GARDEN TOWN (1B)

Tổng hợp các loại hình biệt thự phổ biến hiện nay

Tổng hợp các loại hình biệt thự phổ biến hiện nay

Sự phát triển của xã hội tạo nên chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Do...
Continue reading
Tin vui BĐS phía Nam

Tin vui BĐS phía Nam: Nhiều dự án giao thông lớn sắp khởi công

Theo thông tin mới nhất, bộ Giao thông Vận Tải (GTVT) đã đặt kế hoạch khởi...
Continue reading
Kiểm chứng thực lực của chủ đầu tư SwanCity

Kiểm chứng thực lực của chủ đầu tư SwanCity

Tại thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam, nhà phát triển bất động...
Continue reading
Gợi ý thiết kế nội thất biệt thự SwanBay

Mô tả các căn biệt thự mở bán giai đoạn 1 dự án The Oasia L34 SwanBay

Tháng 6/2021, chủ đầu tư đã chính thức mở bán giai đoạn 1 với 69 căn biệt...
Continue reading
3-cau-hoi-lon-can-giai-dap-khi-dau-tu-du-an-swanpark

3 câu hỏi lớn cần giải đáp khi đầu tư dự án SwanPark

Phân khúc nhà phố và biệt thự tại thị trường bất động sản khu Đông Sài...
Continue reading
kinh-nghiem-mua-bds-co-tinh-thanh-khoan-cao

Kinh nghiệm mua BĐS có tính thanh khoản cao

Bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia giao dịch trên thị trường BĐS đều mong...
Continue reading
swancity-gop-phan-thay-doi-dien-mao-dong-sai-gon

SwanCity góp phần thay đổi diện mạo Đông Sài Gòn

SwanCity – Công ty thành viên của tập đoàn đầu tư phát triển BĐS quốc tế...
Continue reading

Tư vấn mua biệt thự The Icon SwanPark – Biểu tượng thượng lưu

Dinh thự The Icon SwanPark chính là kiệt tác mang tính biểu tượng mới cho giới...
Continue reading
chuyen-gia-du-bao-tinh-hinh-thi-truong-bds-nam-2021

Chuyên gia dự báo tình hình thị trường BĐS năm 2021

Nối tiếp của những đợt phá của thị trường BĐS năm 2020, thị trường BĐS...
Continue reading

BẢNG CÂU HỎI DỰ ÁN SWANPARK THE GARDEN TOWN 1B

xã Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

– Tổng diện tích: 941ha
– Nhà ở: 364ha
– Khu hợp phức: 85,3ha
– Thương mại và dich vụ: 28.3ha
– Tiện ích công cộng: 75,2ha ( y tế, giáo dục, thể thao)
– Cây xanh và hồ nước: 190ha (30m2 cây xanh/ người) – Đường (giao thông): 197,7ha

– Thiết kế quy hoạch: AECOM

– Thiết kế kiến trúc, mẫu nhà: AAI

– Thiết kế cảnh quan: O&O

– Nhà thầu thi công dự án: Hòa Bình & Ricons

– Năm 2018: Hầm Thủ Thiêm/Cầu Phú Mỹ => Cao tốc Long Thành – Dầu Giây => Quốc Lộ 51 => đường Tôn Đức Thắng (25B)/DT 769 => SwanPark.

– Năm 2018: Hầm Thủ Thiêm/Cầu Phú Mỹ => vòng xoay Mỹ Thủy=> phà Cát Lái => đường Tôn Đức Thắng (25B)/DT 769 => SwanPark.

– Năm 2020: Hầm Thủ Thiêm/Cầu Phú Mỹ => Cao tốc Long Thành – Dầu Giây => Đường 319 => đường Tôn Đức Thắng (25B)/DT 769 => SwanPark.

– Năm 2021 – 2024: Hầm Thủ Thiêm/Cầu Phú Mỹ => Cao tốc Long Thành – Dầu Giây => Đường vành đai 3 => Cầu Quận 9 => SwanPark

– Hiện nay tiếp cận đường bộ lên SwanPark là qua đường Tôn Đúc Thắng (25B).
– Đường Tôn Đức Thắng (25B) hiện nay là 35m, trong tương lai mở rộng lên 80m.

– Đường Số 7A (Happy Boulevard) hiện đã mở rộng lên 60m

– SwanPark phát triển theo quy hoạch của một siêu thành phố nên sẽ có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ này.

–  Đất cho giáo dục: 53ha

–  Gồm 11 trường: trường mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3( trường chuẩn quốc tế)

– Diện tích của The Garden Town: 106 Ha

– Diện tich khu SwanPark 1B: 60.07 Ha

 1. Club House. : 2 Clubhouse mỗi cái diện tích khoảng 500 m2 sàn, 1 tầng

 2. Hồ bơi: 2 hồ bơi tồng cộng khoảng 900 m2 mặt nước

 3. Khuôn viên xanh.

 4. Khu vườn nghệ thuật.

 5. Khu vui chơi cho trẻ em.

 6. Khu thể thao ngoài trời.

 7. Khu BBQ.

 8. Khu cảnh quan tạo hình.

 9. Sân chơi khám phá cho trẻ em.

 10. Thảm cỏ thư giãn.

 11. Khu Pinic.

 12. Lối tản bộ.

 13. Góc sáng tạo.

 14. Cửa hàng bán lẻ

 15. Công Viên Bốn Mùa.

 16. Công viên Nhiệt Đới.

– Ngoại trừ khu bán lẻ, nhà hang, siêu thị. Chỉ phục vụ riêng cho các Dân cư trong khu vực 1B

– Toàn bộ khu 1B thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp (French Style)

a. Sở hữu vĩnh viễn đối với người có quốc tịch Việt Nam

b. Sở hữu 50 nãm đối với người nước ngoài

– Chỉ có Big Villa có hầm 3.6m (nổi 1.5m , chìm 2.1m)

– Dự kiến: Q1/2019

– Dự kiến từ 9.000 – 10.000 đồng/m2.

– Thời gian bảo hành là 2 nãm.

– Phí bảo trì sẽ thu và sẽ được chủ đầu tư thông báo cụ thể trong Hợp Đồng Mua Bán.

– Sẽ được thông phía bên trong, tùy theo vị trí và loại sản phẩm. Việc này cần có xác nhận từ chủ đầu tư trước khi khách hàng thực hiện.

– Hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong.

– Điện lưới điện lực quốc gia.

– Nguồn nước hiện tại do nhà máy nước DIC cung cấp. dự kiến giá định mức 10m3 đầu là 4.800 đ/m3, vuợt định mức lần lượt mỗi 10m3 là 6.500đ/m3; 7.800đ/m3 và 9.500đ/m3 (chưa VAT).

– Giá cuối cùng thì không giới hạn lượng nước sử dụng.

– Nước thải có hệ thống xự lý nước thải trung tâm, – Có cáp quang cho hệ internet và TV.

– Chủ đầu tư (SwanPark) sẽ phát triển song song khu dân cư,thương mại, tiện ích và mảng xanh (năm tới sẽ tập trung phát triển mảng xanh và hồ cảnh quan)

– Thành phố SwanPark sẽ có các hoạt động như nhà hát nhạc sống ngoài trời, khu triển lãm nghệ thuật, đường đi bộ & đạp xe, chợ cuối tuần với thực phẩm tươi sạch của dân địa phương, khu mua sắm, thương mại và sự kiện thể thao, triển lãm là nền tảng để kết nối khách hàng, thu hút dân cư tới thành phố.

– Dự kiến đầu tháng Q1/2019

– 1B1 và 1 phần 1B2 được thiết kế khu khép kín (compound), 1 phần 1B2& 1B3 thiết kế mở có chốt an ninh. Tất cả có camera an ninh + chốt bảo vệ.

– Công Ty TNHH Thành Phố Công Nghiệp Mới Nhơn Trạch.

– Dự kiến khoảng cuối Q3/2019.

– Vị trí hố ga và đèn đừờng nằm giữa 2 nhà.

Details

Updated on May 23, 2021 at 2:26 am

Bản đồ

 • Thành phố ĐỒNG NAI

Thông tin dự án

 • Tên dự án: SwanPark The Garden Town 1B
 • Tổng diện tích: 60.7 ha
 • Thiết kế quy hoạch: AECOM
 • Thiết kế kiến trúc, mẫu nhà: AAI
 • Thiết kế cảnh quan: O&O
 • Nhà thầu thi công dự án: Hòa Bình & Ricons

Compare listings

Compare
0903 885 375

Nhận Booking SwanBay Oasia (L34)

SWANBAY OASIA (L34) DỰ ÁN NHÀ Ở BÊN SÔNG ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI SWANCITY & MITSUBISHI ESTATE ASIA