fbpx

Mức chiết khấu dự án SwanPark là bao nhiêu?

muc-chiet-khau-du-an-swanpark-la-bao-nhieu

SwanCity – chủ đầu tư của dự án khu đô thị SwanPark đã đưa ra những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua nhà ở và đầu tư BĐS SwanPark. Đây được xem như một yếu tố thúc đẩy người mua đầy ấn tượng của đơn vị này. Vậy cụ thể mức chiết khấu của dự án SwanPark là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ thông tin đến quý bạn đọc ngay sau đây.

Tại sao SwanCity áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn cho dự án SwanPark?

Bất cứ khách hàng mua nhà an cư hay nhà đầu tư BĐS nào khi tham gia vào một dự án bất động sản đều không thể bỏ qua thông tin về mức chiết khấu mà chủ đầu tư đưa ra. Có thể nói, chiết khấu sản phẩm chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để tác động đến khách hàng có nên mua sản phẩm đó hay không.

Gần đây, thị trường giao dịch bất động sản (BĐS) Đồng Nai đang nổi lên dự án khu đô thị xanh SwanPark được đầu tư bởi tập đoàn quốc tế CFLD. Đây là dự án thứ 2 chủ đầu tư này thực hiện tại Việt Nam và có áp dụng mức chiết khấu siêu hấp dẫn cho khách hàng. Mức chiết khấu của dự án SwanPark hiện đang là mức chiết khấu cao chưa từng có tại thị trường BĐS Việt Nam. Chính những “con số” này đã hấp dẫn không ít nhà đầu tư tìm hiểu và mua bán các sản phẩm trong dự án này.

SwanPark mang đến cho khách hàng hình thức thanh toán linh hoạt

Tháng 11/2017, chủ đầu tư SwanCity đã chính thức đưa ra thị trường giá bán chính thức của các sản phẩm BĐS nằm trong khuôn viên dự án khu đô thị xanh SwanPark Đông Sài Gòn.

Nhìn chung, mức giá để khách hàng sở hữu biệt thự, nhà phố dao động từ 2-3 tỷ đồng trở lên. Đây được đánh giá là mức giá có tính cạnh tranh cao so với những sản phẩm cùng phân khúc được bán hiện nay. Hơn nữa, SwanCity còn mang đến cho khách hàng một hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt để người mua thuận tiện sở hữu các sản phẩm BĐS tại dự án.

Theo đó, thời gian thanh toán khi mua BĐS SwanPark là 24 tháng và được chia thành nhiều đợt thanh toán linh hoạt. Cách thanh toán này giúp người mua nhà có nhiều thời gian hơn để huy động nguồn tiền, hỗ trợ khách hàng thuận tiện mua nhà kể cả khi chưa có nguồn vốn lớn ban đầu. Tuy nhiên, nếu thanh toán trải dài thì khách hàng sẽ không được chiết khấu theo chính sách chiết khấu của chủ đầu tư SwanCity.

Chính sách thanh toán BĐS SwanPark

Khi mua BĐS tại SwanPark, khách hàng chỉ cần thanh toán trước cho nhà đầu tư trước 50% giá trị hợp đồng cho đến khi nhận nhà.

Các đợt thanh toán được chia như sau:

Đợt 1: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 7 ngày kể từ khi đặt cọc

Đợt 2: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 3 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 3: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 6 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 4: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 9 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 5: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 12 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 6: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 15 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 7: thanh toán 10% giá trị hợp đồng sau 18 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1

Đợt 8: thanh toán 45% giá trị hợp đồng khi nhận nhà

Đợt 9: thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi bàn giao sổ hồng

muc-chiet-khau-du-an-swanpark-la-bao-nhieu
Khuôn viên thành phố xanh SwanPark Đông Sài Gòn

Chi tiết về mức chiết khấu của dự án Swan Park

SwanCity đã dành cho khách hàng mua sản phẩm tại khu đô thị SwanPark nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có như:

+ Mọi khách hàng khi mua BĐS SwanPark và SwanBay đều được hưởng ưu đãi chiết khấu.

+ Ưu đãi còn dành riêng cho khách hàng đang cư trú hoặc sử hữu tài sản tại quận 2, quận 7, quận 7 và Đồng Nai. Với điều kiện khách hàng phải có đủ hộ khẩu; giấy tạm trú/KT3; hợp đồng mua bán nhà đất hoặc sổ hồng.

+ Khách hàng mua sỉ được nhận chiết khấu siêu hấp dẫn từ 1%-2%. Chiết khấu này được áp dụng trực tiếp trên giá bán (chưa bao gồm thuế). Với từng số lượng sản phẩm mà khách hàng mua tại dự án sẽ có mức chiết khấu khác nhau, mua càng nhiều thì tỷ lệ chiết khấu càng cao.

Lưu ý: Mức chiết khấu mà khách hàng được hưởng khi mua BĐS SwanPark không vượt quá 5%.

Nhờ đưa ra mức chiết khấu cao nên trước khi ra mắt SwanPark đã thu hút được không ít sự chú ý của giới đầu tư. Thực tế, hầu hết các sản phẩm trong các phân khu dự án đều được bán hết ngay từ ngày mở bán, cho thấy sức hút đặc biệt của SwanPark nằm ở mọi mặt. Về cả chất lượng, vị trí, giá bán lẫn chiết khấu.

Một số điều cần biết cho khách hàng lần đầu mua BĐS SwanPark

Khi mua sản phẩm BĐS tại dự án SwanPark thì mọi khách hàng đều phải thanh toán 10% trong đợt đầu tiên. Khoản tiền này tương đương khoảng 300 triệu đồng (đã bao gồm tiền đặt cọc mua sản phẩm) để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán BĐS với chủ đầu tư SwanCity.

Kể từ tháng 1/2018 trở đi, khách hàng mua BĐS SwanPark sẽ thanh toán 10% giá trị căn nhà. Sau đó sẽ tiếp tục thanh toán ~1,7% giá trị sản phẩm vào các đợt tiếp theo (thanh toán theo từng tháng).

muc-chiet-khau-du-an-swanpark-la-bao-nhieu
Loại hình BĐS SwanPark đa dạng gồm: căn hộ liền kề, biệt thự, dinh thự, căn hộ thương mại…

Tổng số tiền mà khách hàng phải thanh toán cho chủ đầu tư đến khi nhận nhà là 50% giá trị sản phẩm. Ngay thời điểm nhận nhà, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán cho chủ đầu tư 45% giá trị sản phẩm. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại của hợp đồng khi chủ đầu tư giao sổ hồng.

Thông qua những thông tin về chính sách chiết khấu của dự án SwanPark trên đây, hẳn nhà đầu tư đã nhìn thấy được sự hấp dẫn của BĐS SwanPark trên thị trường BĐS Đồng Nai hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng khi tìm hiểu sâu hơn về dự án, quý khách hàng sẽ vô cùng thích thú và muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.

Sau thành công của dự án SwanBay, SwanCity chắc chắn sẽ làm nên một thành công mới thông qua dự án thành phố SwanCity. Từ đây, SwanBay và SwanPark sẽ dần trở thành một trung tâm kinh tế sầm uất đa giá trị của Đông Sài Gòn.

Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin tổng hợp đầy đủ của dự án SwanBay và SwanPark, hay có nhu cầu tham quan trực tiếp dự án thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI!

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Bài chưa có đánh giá! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi chúng tôi trên:

Tham gia thảo luận

ten + 7 =

Compare listings

Compare