Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Anam Property

Anam Property luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi là bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập. Chính sách bảo mật này không áp dụng cho những người tham gia mà chúng tôi không kiểm soát hoặc những người không phải là nhân viên, đại lý của chúng tôi hoặc nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Phạm vi thu thập thông tin khách hàng của Anam Property. Anam Property có thể thu thập các thông tin sau:

Tên khách hàng, email, số điện thoại cá nhân.

Anam Property sử dụng dữ liệu khách hàng như thế nào?

Chúng tôi yêu cầu thông tin này từ khách hàng để nắm bắt yêu cầu của khách hàng và phục vụ họ tốt nhất như:

Biết nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi

Cải thiện chất lượng phục vụ

Gửi cho khách hàng thông tin mới, chương trình khuyến mãi … (trong trường hợp khách hàng đồng ý nhận thông tin từ chúng tôi).

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khách hàng trong các trường hợp sau:

Phục vụ hoạt động điều tra của Cơ quan điều tra theo quy định của pháp luật.

Hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn hoặc phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thu thập thông tin và cookie

Giống như nhiều trang web khác, chúng tôi thiết lập và sử dụng cookie để thu thập, chuyển giao và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng. Bạn thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn chấp nhận chính sách bảo mật của chúng tôi.

Các điều khoản khác

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng này để phù hợp với điều kiện thực tế. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi lớn bằng cách đăng thông báo trên trang web của chúng tôi hoặc gửi email đến địa chỉ e-mail bạn đã cung cấp.

Có thể có những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc dữ liệu thông tin khách hàng bị lộ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo rằng thông tin dữ liệu được duy trì trong tình trạng hoàn hảo hoặc không bị rò rỉ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Về các liên kết: Trong bài viết của chúng tôi có thể có một số liên kết đến một trang web khác. Khách hàng lưu ý đường link này và chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng khi bạn cung cấp khi truy cập vào website khác.

Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam và cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Các điều khoản trên tuân theo luật hiện hành và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của Anam Property.

Nếu bạn có thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với quản trị viên.

Properties

  • Biệt Thự, Dinh Thự, Mansion, Nhà phố, Siêu Biệt Thự, Stack Villa, Super Villa, Terrace House, Thương mại, Villa
  • Biệt Thự, Dinh Thự, Mansion, Siêu Biệt Thự, Super Villa
  • Căn hộ chung cư, Stack Villa, Thương mại
  • Biệt Thự, Dinh Thự, Thương mại, Villa

Compare listings

Compare
0903 885 375

Nhận Booking SwanBay Oasia (L34)

SWANBAY OASIA (L34) DỰ ÁN NHÀ Ở BÊN SÔNG ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI SWANCITY & MITSUBISHI ESTATE ASIA